baby oil

Hi nilalangisan nyo ba ang newborn before maligo? Ako kasi nun sa oanganay ko manzanilla sa tiyan sa noo sa palad sa talampakan. Nalaman ko lang may side effects pala ang manzanilla.

6 Replies

Sabi po Ng pedia wag daw kasi oil based yun e hindi naman oil based ang mild soap ni baby so kahit tapos na maligo, naka-oil pa rin katawan nya. Ang tendency, mas nagiging kapitin Ng germs Yung skin ni baby dahil may oil