Pahelp naman po ,kung may doctor or nurse dito

Nilalagnat po kasi si baby ngayun ,mahimbing ang tulog pero di ko pa napapainom ng kahit anong meds,4months old.baka po my doctor or nurse jan ilang ml po kaya ipaiinom konkay baby kasi gabi na,malayo po kami sa bayan 😣,hindi naman po siya nag iiyak ok naman tulog nya tapos may nakalagay sa noo na wipes para nd masyado uminit...anyone ?ngayun lang po nilagnat ok naman siya maghapon,pero malamlam mata nya,sa maghapon😣

Pahelp naman po ,kung may doctor or nurse dito
3 Replies

my baby po nilagnat nong 26 yung gamot nya tempra lang at binalhan ko lang sya coolfever my baby is 4 mnths din 0.5 lang pinapainum komy baby is okay now heheh umabot bga 40 lagnat nya

usually ang nakalagay namn sa mga package ng paracetamol is .25ml. pero ng mag start sa vitamins c baby .30ml advice ni ped and ganun din sa barangay .30ml sa paracetamol.

sundin niyo po yung instructions sa box ng paracetamol drops (tempra or calpol)