Pregnant Fever

Nilalagnat ako Every Afternoon for 3 days now, pero nawawala sya after mga 2 hrs. Possible Kaya Na May Infection, 38.8 Pinakamataas Na Temperature Ko Today, Wala Pa Results Ng Tests Ko. 8 Weeks Pregnant Here, Sana Okay Lang Si Baby.. ?

3 Replies

pacheck up k po mommy. ganyan din ako 7 weeks po.. tintrangkaso tas may ubo at sipon pa.. magiging ok din po si baby.. pagaling k po..

5y ago

Yes po nag pacheck up narin po.. Thank you mommy

pacheck up kana po sa OB mo taz inum ka ng maraming tubig at biogesic kc hnd maganda sa buntis mai lagnat nakaka apekto ito sa baby

5y ago

Yes mommy nag pacheck up na ko sa OB, painag test ako pero Di ko pa nkuha results by tomorrow pa.. Sana OK lng si baby ko..😭

Pacheck po kayo doctor asap

5y ago

Nag punta na po agad ako ng hospital knina, waiting po sa results