Ask kolang po?

Nilabasan po kase baby ko ng ganto normal lang poba? 1year 10months old napo baby ko.

Ask kolang po?
26 Replies

Ang aga nman nya labasan mg ganyan . May makain syang marumi or nainom yata ..di sya normal Maya meron Pa itlog Yan sa loob

Thankyou po sa mga sumagot breastfeed po ako lagi kopo kasi pinapainom ng yakult kaya po siguro nilabasan ng gnyan.

Normal lang yan sissy, mas okay nga yan ehh kusang lumabas, ganyan din sa panganay ko 2 times pa nangyari 😊

Ascaris po mamsh. Pacheck up nyo po agad para sa deworming. Need malabas lahat yan kawawa po ang bata

hala parang hinde normal sis napaka haba.. pachck up mo na. baka madami payan sa loob

Bakit po nag kaworm? Kung milk lang ang baby dahil ba sa cooked food yan? Bakit kaya

May nakita din ako na ganyan, pinag bawalan lang ng nakapaa yung bata

Worm po yan. Go to your nearest barangay health center for deworming.

Dapat cguro purgahin ang bata....pro papres cribe muna po sa pedia.

Paano maging normal po na ganyan na lumabas sa kanya?🤦‍♀️