ask kolang po

normal lang puba na sumakit yung tummy ko tas naninigas sya 7 months napo si baby antagal nyapo kase mawala e tuwing gabi po nangyayari sakin normal lang poba yun???#firstbaby #pleasehelp

4 Replies

ganito po nangyari sakin 2weeks na ko nakakaramdam paninigas at mabigat, tapos nag spotting ako..sabi ng ob humihilab daw kapag ganun, kaya pinag bedrest ako at may mga gamot na nireseta.. better consult your ob po.

better ask your OB po, sakin din naninigas lalo after work kaya pinag duphaston ako ulit ng ob ko, im 26 weeks pregnant

not normal if sabi mo nga matagal mawala contact ur ob na po

oo namn po ..kc malikot na cya po sa tommuly nyo .....