Team August..

Nilabasan na po ako ng dugo, yellow kasi panty ko kanina.. Kaya d masyado klro pro alam ko po my dugo, kaya nag change ako ng kulay puti, at yun may dugo nga pero d masyado madami, ano po kaya ibig sabihin nun?? Wala naman po ako my naramdaman na sakit sa puson at balakang kaya hito.. Nandito prin ako sa bahay, nag hihintay na may ma fel na masakit bago mag punta hospital. Due date ko po sa 27

1 Reply

Magpa-IE ka na mamsh

5y ago

Sa city po kasi ob ko, kailangan pa mag byhe 1hr, sa 23 pa sana balik ko sa ob ko pero nilabasan na po ako ng dugo pero no pain,