Hai mga mamshe, pa advise po, I'm 40 weeks and 6 days pregnant until now ndi prin po ako nanganak. D

Hai mga mamshe, pa advise po, I'm 40 weeks and 6 days pregnant until now ndi prin po ako nanganak. Due date ko po nung October 7 , October 11 na ngayon ndi prin po. Pero kanina around 4 am nag punta ako Cr may konting parang dugo na parang sipon sa panty ko po .ano po kaya ibig sabihin nun. Please lend me some advise po.thanks#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

sign na po yan ma malapit na kayo manganak monitor nyo lang if madami yung discharge and if may kasamang paghilab ng tyan then inform OB

4y ago

salamat mamshie sa advice, nanganak na po ako sa awa ng Dios nailabas ko siya last oct 12. thanks to God 🙏😊