40 wks 4 days

Nilabasan na ako dugo mejo jelly n transparent red. Yun na po ba un pero wla png pain .. Sana makaraoos na po ako . Last check up Friday close cervix pa?

6 Replies

mga momsh kapag ganyan na po may lumabas na parang jelly na may dugo at parang sipon mag ready napo kayo? diretso npo yan di kna aabutin ng 1day s pag le labor? ganyan din po kc ung s first baby ko.. ang mahirap pinauwi pako ng ob ko kc 2cm plang daw at pinapag ultrasound pako kinabukasan pero di ko na natiis kaya hindi nko nag pa ultrasound diretso agad lying in at ayun manganganak n pla ako?? what if kung nag punta pa ko s hospital im sure nanganak ako s car ???? pero buti nlng tlga pina diretso ko na s lying in??

wala po bang nireseta si OB? yung kasabay ko kanina sa check up na 39weeks niresetahan ng buscopan 3x a day ni OB. kasi wala pa siyang signs of labor. Kapag hindi daw buntis, pangpa tigil ng hilab pero kapag buntis naman daw pangpahilab naman ang effect. Ask your OB mommy ?

4y ago

close cervix din yung nakasabay ko kanina

Ganyan din ako momsh aug.28 nilabasan ako ng mucus. kinabukasan lang panubigan na lumabas sakin then 330pm baby s out hehehe goodluck ?

musta na mommy nanganak kna po ???

4y ago

yes sis normal

up