41 week's Ftm

Nilabasan ako ng maraming tubig kanina around 5:30 pm pero hindi pa naman ako naglalabor, kaya tumawag ako kaagad sa ob ko, ayun inadmit na ko. Pero until now 1am wala pa rin labor na nangyayari.

2 Replies

Kamusta mi nanganak ka na ba? Stay safe po sa inyo ni baby

2y ago

finally mga mi 🥰 kahit sobrang hirap ko bago nailabas si baby worth it naman. nawala lahat ng pagod at hirap na paglalabor ng simula 10am-10pm. Kaya sa momshie na hindi pa nanganganak pray lang po at makakaraos din kayo 🤗🙏🏻