Ano kaya ito lumalaki sya sa 2 year old son ko

Niglang nagsugat tapos lumalaki sya ng ganito ano kayo ito?

Ano kaya ito lumalaki sya sa 2 year old son ko
11 Replies

ganyan po nangyare nun sa baby ko.. isang maliit na dot lang sya . then kapag nag tubig . at nalagyan yung ibang part ng balat . nagiging sugat at lumalaki.. suggest po sakin ng nurse na pinsan ni hubby. mild soap then bactroban ointment po ang ipapahid.. 3days lang po galing sya agad.. at ang ang bilis matuyo ng sugat.

4w ago

thank you try ko yan

Hala parang ganyan din sa anak ko. pero eto naman nakuha nya sa pagsuot ng sandals, nawala kasi tsinelas nya . Kaya pag naglalaro sa labas nakasandals sya, hanggang ngayon may tubig tubig padin. ano kaya pwede ipahid?

ganyan din baby q nun s may puwitan p nman kaya pinacheck up namin may nireseta n cream din un ang ipapahid pagkatapos maligo at bago matulog blis din nawala.

uso yan ngayon sa mga bata, wag nyo hayaan kamutin nila or kutkutin kapag natutuyo, kase mas lalo lalaki at lalawak yan pag kinamot

mamaso Po . pa check up Po sa pedia then reresetahan Ng antibiotic Po yan.

mupirucine po Ang gamot , KC mukhang mamaso po ata Yan.

pacheck up nyo po s pedia agad Baka bacterial infection na

ringworm Yan mi pa check up mo Baka dumami

mamaso po iyan mommy ..

pedia consult na po para sure.