Mahapdi sya 6mons pregnant

Masakit sya habng Lumalaki Yong tyan ko sariwa PA yong opera ko

Mahapdi  sya 6mons pregnant
3 Replies

Hi mamshie na concern mo na ba ito sa Ob mo need nya din kasi malaman ung about sa mga ganyan para sa proper treatment kasi talagang masakit pa yan kung sariwa pa ung tahi mo🥺 at di naman yan mapipigilan ung pag laki ng tummy mo kaya si ob ung mag sasabi sau kung ano ung best gawin para ma lessen or mawala ung pain habang nalaki tummy u.

Bakit po kayo naoperahan mommy? May ganyan din kasi na tahi college friend ko dahil naman sa tinanggal ang appendix nya.

4y ago

Salamat Ikaw din

sis sasakit talaga tyan m habang kc lumalaki baby m sa tummy m makakaramdam k ng hapdi t kumikirot sa bahaging sugat m

2y ago

kaya iwasan kumain ng marami