เราท้องได้ประมาน 7 วีคแล้ว มีอาการ Night sickness

Night sickness เราอยากรู้วิธีปรับตัวอะคะ ต้องดูแล่ตัวเองยังไงคะ พอเริ่มเย็นนี้ แน่นหน้าอก แน่นท้อง อึดอัดไปหมด

1 ตอบกลับ

ระหว่างวันคุณแม่ทานอะไรไปบ้างคะ

5y ago

ทาน นม(ตราหมี)คะ และข้าวต้ม แต่กินได้ไม่เยอะคะ ทานน้ำเปล่าคะ