newborn fuzzy baby

at night active baby..question is it normal na ginagawa nyang pacifier nipples ko pampatulog.. tulog nya 30to45mins then gising iyak, cycle na wala po kmi maayos n tulog . panu po pag ganito?

1 Reply

Normal po sa nb.naghahanap lng po sya ng comfort sainyo.still adjusting p po after mpanganak.tyaga lng po mamsh.

5y ago

ganun po ba. kala ko po kasi dahil lagi sya gutom di enough yung milk ko. kaya lagi lagi yung papa latch ko skanya..