FTM hir

Nid help po,ngkaroon po ksi ako ng gestational diabetes,mgseseek lng po sna ako ng opinion kung pano po mpabilis mpababa ung blood sugar level..itetest po ksi ulit ogtt ko after 1 month..worried lng po ksi ako ksi mlaki daw mgging epekto kay baby pg ngkaroon k ng gestational diabetes..thank you in advance po ssagot...Godbless po...yan po pla result nung unang test ko....

FTM hir
2 Replies

Try mo momsh ung okra na hatiin tpos ibabad sa 1 baso ng tubig then after an hour inumin mo ung tubig.. Mejo slimi sya.. pro efective naman

4y ago

Cge sis,thank you so much...