Chia sẻ với mẹ mang thai

Những mẹ đã từng mang thai có điều gì quan trọng muốn chia sẻ với các mẹ đang thai không ạ? Vài dòng nhắn nhủ hoặc lời khuyên sẽ rất hữu ích và cổ vũ tinh thần rất nhiều cho các mẹ mang thai trong giai đoạn này. ☺️☺️ Đặc biệt, AD sẽ dành tặng 200 điểm cho 05 chia sẻ được nhiều like nhất trong ngày hôm nay (tính đến 23h59p ngày 18/04/2020) ạ.

Chia sẻ với mẹ mang thai
29 Các câu trả lời

Thật ra e cũng chẳng biết chia sẻ gì đâu ạ. E chỉ nghĩ rằng mỗi gia đình mỗi mẹ đều có hoàn cảnh khác nhau. Có người mong đợi mãi mới có bầu, có người bước qua đầu giường cái cũng bầu. Các mẹ hãy cứ lạc quan đi ạ. Sống theo hoàn cảnh của mình, điều kiện có thì chăm kiểu điều kiện, ko có điều kiện thì cũng chẳng sao. Tâm bình thản, sống lạc quan, dù có chuyện gì cũng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Cần buông tay thì buông tay. Ko có j là ko thể. Chúc các mẹ đang đã và sẽ mang bầu luôn vui vẻ lạc quan và may mắn