Chia sẻ với mẹ mang thai

Những mẹ đã từng mang thai có điều gì quan trọng muốn chia sẻ với các mẹ đang thai không ạ? Vài dòng nhắn nhủ hoặc lời khuyên sẽ rất hữu ích và cổ vũ tinh thần rất nhiều cho các mẹ mang thai trong giai đoạn này. ☺️☺️ Đặc biệt, AD sẽ dành tặng 200 điểm cho 05 chia sẻ được nhiều like nhất trong ngày hôm nay (tính đến 23h59p ngày 18/04/2020) ạ.

Chia sẻ với mẹ mang thai
29 Các câu trả lời

Có..theo quan điểm của mình thì các mom đang mang thai đừng áp lực cái cân nặng của e bé trong bụng quá nhé..đến lúc sinh e bé rồi các mom sẽ nhận ra 1 điều quan trọng hơn cân nặng đó là con phát triển bt k có dị tật hay gì đã là vui lắm rồi .để sức mà lo việc khác nhé các mom..

4y ago

😍😍