Em bầu 33w4d mà em bé nay đi siêu âm chỉ 1854g :( có kịp lúc 38w được 3kg ko ạ? Mẹ nên ăn gì ạ?

Nhờ các mẹ chia sẻ ăn uống gì cho con tăng cân với hic #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

19 Các câu trả lời

mình cũng 33w4d, bé 2,4kg. bs bảo đằng nào cũng mổ nên ko cần hãm. mình chỉ uống sữa tươi ngày 2 hộp, thỉnh thoảng uống nước dừa, nước mía, trứng gà, trứng vịt lộn, ngô luộc.uống sữa hạt tự nấu. cơm chắc ngày được 1,2 bát thôi.

Em bé nhẹ cân có thể do nhiều nguyên nhân, không nhất định là do dinh dưỡng. M nên đi khám để bs tìm ra nguyên nhân, kể cả do dinh dưỡng thì bs cũng sẽ có hướng dẫn ăn uống phù hợp.

Em lúc trước cũng thai nhỏ. Bác sĩ của TD bảo em uống sữa tươi thay nước. Và kết quả sinh con em 3,2kg

mik ko ăn đc nhiều thứ chỉ uống ngũ cốc hàn kết hợp với sữa bầu h được 36tuần 3kg3/

Càng cuối thai kỳ e bé phát triển càng nhanh nên yên tâm nha. M 34 tuần bé 1kg7 giờ 38 tuần bé 3kg r

Mình 33w2d em bé đc 1.96kg bs nói vẫn duy trì chế độ ăn bt bạn ơi, to quá sinh lại cực ấy

E gần 34w mà có gần 2kg nguy cơ bị sdd bào thai mà đang nguy cơ sinh non do thiếu ối đây mom

không nhẹ đâu ạ con em cũng vậy 32w đc 1kg8 bsi bảo pt bình thường ạ

m ăn trứng vịt lộn.uống stkđ .ăn thịt bò.tôm cho vào con

dc nè mom, vào những tuần cuối bé sẽ tăng nhanh hơn mom nhé