Em bầu 33w4d mà em bé nay đi siêu âm chỉ 1854g :( có kịp lúc 38w được 3kg ko ạ? Mẹ nên ăn gì ạ?

Nhờ các mẹ chia sẻ ăn uống gì cho con tăng cân với hic #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

19 Các câu trả lời

mình cũng 33w4d, bé 2,4kg. bs bảo đằng nào cũng mổ nên ko cần hãm. mình chỉ uống sữa tươi ngày 2 hộp, thỉnh thoảng uống nước dừa, nước mía, trứng gà, trứng vịt lộn, ngô luộc.uống sữa hạt tự nấu. cơm chắc ngày được 1,2 bát thôi.