Chảy dãi có phải bểu hiện trẻ mọc răng ko cm?

Nhờ cm thông thái chỉ giúp. Có phải bé chảy nhiều nước bọt là sắp mọc răng ko? Bé nhà e nay gần 7 tháng r, mấy nay e toàn phải nhét sẵn cái khăn trong người để lau cho con. Vs nữa là đụng cái gì cũng thích gặm gặm kiểu ngứa nướu hay s í. E có mua cái này về con gặm cho đã miệng mà an toàn nữa

Chảy dãi có phải bểu hiện trẻ mọc răng ko cm?
9 Các câu trả lời

M bsung thêm là còn có dấu hiệu sốt mọc răng ở trẻ em nữa đấy nên mom để ý thân nhiệt cho con nhé. nhưng cũng k cần lo lắng quá đâu vì sốt này chỉ là sốt nhẹ dưới 38 độ khoảng 1-2 ngày chứ k kéo dài, cũng k cần dùng đến thuốc, chỉ chườm ấm là dc. Mọc răng sẽ làm bé đau, khóc, khó chịu, chán ăn nên mom chịu khó vỗ về và vsinh lưỡi lợi cho con nhé

Đúng r nè mom, dấu hiệu mọc răng ở trẻ sơ sinh nữa là bỏ ăn vì nướu của bé đang khó chịu. Nếu tình trạng viêm nhiễm nướu nghiêm trọng thì bé có thể sốt. Trong tg này, bé thích cho tay vào miệng để giảm bớt cảm giác khó chịu hoặc ngứa ngáy. Mom có thể chườm bằng khăn mềm lạnh, để con đỡ hơn vs rửa tay con thường xuyên

đúng r á mom bé mk cũng chảy dãi mua gặm nứu về nhai nghe rột rột đã lắm

bé nhà mình đang cho tay vào miệng nhai nhai,nhưng sờ thì k thấy

bé mình cũng chảy dãi từ 3m mà hơn 11m mới lên răng đây kkk

T cũng mua trái chuối cho ẻm nhai,mà e cầm lên xíu bỏ ra à

Bé nhà mk cũng có tình trạng như v .k biet có phải k nữa

có thể bé mọc răng đó mom

Có thể đó Mom