Các mẹ giúp mình với .con mình được 2 tháng 12 ngày mình muốn bổ sung canxi cho con

Nhưng không biết loại nào tốt .mong các mẹ chỉ giúp em với .

7 Các câu trả lời

Muốn bổ sung thì phải xét nghiệm máu xem có thiếu ko mới bổ sung nhé mom, trẻ dưới 1 tuổi bổ sung dư canxi dễ bị lùn sớm vì xương thoái hóa, nếu nặng thì có thể bại não, trẻ nhỏ thì bổ sung D3 để tối ưu hóa hấp thụ canxi thôi mom

Uống canxi phải có chỉ dẫn của bác sĩ nhé b, xn xem bé có thiếu canxi k mới bổ sung. Thiếu canxi cũng k đc mà dư canxi cũng để lại hậu quả khôn lường đó b. Tốt nhất b nên bổ sung canxi cho mẹ rồi cho con bú

Tại sao b k ún canxi r cho con bú , con mình chỉ ún vtm d3 thôi , còn mún bổ sung gì mẹ ún nó sẽ tiết ra sữa cho con bú

Bé còn đang bú mẹ k.còn thì mom uống canxi.cho con bú.

4th trở lên r bs canxi á m..giờ thì nên nhỏ d3thôi

Avisure mama và hi- cal á mom..mình cũng đag uốg

Bác si chỉ định uống moi uống