Các mẹ thông thái ơi ! Cho mình hỏi tí .khi nào nhận biết con thiếu canxi

Và bổ sung loại canxi nào tốt Con mình mới được 2 tháng 14 ngày a.

9 Các câu trả lời

Bs nói trẻ dưới 6th thì trog sữa có đầy đủ cho bé phát triển rồi chỉ cần vào mỗi buối ság cho bé tắm nắg để hấp thu vitamin d . Trên 6th thì bổ sug canxi trog dih dưỡg tôm, cá, cua...Bước sag 1 tuổi thì có thể cho bé uốg bổ sug canxi dạg giọt để hỗ trợ bé tập đi. M tham khảo nhé

Chỉ có thể bổ sung vitamin d3 thôi. Canxi hay là các loại vitamin khác thì chưa bổ sung được cho bé dưới 6th tuổi đâu mom nha

Chỉ cần mẹ uống mỗi ngày 1 viên canxi và sắt thì khi bé bú sẽ đủ nè. Bé chỉ cần vitamin D là đc

Bé bú đủ sữa thì thường ko thiếu canxi đâu mom, chỉ cần bổ sung vtm D cho bé nữa thôi

Mẹ ăn thu2cs ăn bổ sung canxi hoặc uống thêm sữa là con có thể bù đc nhé.

Vào google tìm hiểu m ạ

😍

.