Như vậy là có baby chưa các mom? Mình trễ chứ kì khoảng 7-10 ngày rồi

8 Các câu trả lời

mình mới xem lại lịch thì chu kì cuối mình là 30/3. mà sau khi hỏi các mom thì hôm qua mình bị ra máu nâu, hôm nay ra máu đỏ như đến tháng. vậy là ko biết bị rối loạn hay bị sẩy mất ạ? trước giờ mình chưa từng bị trễ lâu như vậy

gán doi 2,3 ngay nua, ban thử lại. nếu đậm hơn vạch này, chắc chắn là có nhe

Trông vạch không rõ lắm. M đợi mấy hôm nữa thử lại xem

e thấy vạch mờ 1tuan nữa thử lại sẽ rõ hơn

Đợi thêm vài ngày nữa mom thử lại nha

mom đợi thêm 1w nữa thử lại

Vạch như này là chưa có í m

Vẫn chưa thấy có mom à