Bé nhà mình 2thang10ngay cân được 5kg,hôm nay 2thang25ngay đi tiêm cân lại vẫn được 5kg.

Như vậy có phải bé nhà mình chậm phát triển và suy dinh dưỡng không ạ, có cách nào cho bé tăng cân đều không các mom#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

Cái này phải xem thử lúc sinh bé bao nhiêu cân. Số cân nặng nb+1,8>= cân nặng hiện tại thì ok nha m. Thấp hơn thì là chậm

15 ngày cân lại thì cũng chưa chuẩn lắm. Vì lúc 2m10d m cân bé có thể còn quần áo, tã bỉm nữa

K phải đâu mẹ ơi. Mom đừng áp lực cân nặng nhue vậy. Con cứ ăn chơi ngủ vui vẻ là đc nha

1y ago

con mình vẫn khỏe mạnh nhưng nửa tháng không tăng được lạng nào nên lo quá

Sang tháng mom cân lại cho bé nếu k tăng thì đưa bé đi khám nha

Sau 15 ngày cân lại chưa chuẩn đâu mom

Qua tháng sau Mom cân thử xem

bé bị chững cân đó mom,

vẫn ổn mà