Còn kiêng dài dài

Nhìn li nước đá muốn chảy nước miệng....

10 Các câu trả lời

em thèm gần chít mà ông anh với ông ck cứ cầm ly nước đảo qua đảo lại trước mặt em rồi kêu "ngon quá Như ơi.." thiệt muốn đá cho phát..😆😆

kkk.minh lúc trước cũng thế, mà cuối cùng cũng nhịn được hơn 1 năm nghĩ lại thấy phục bản thân mình ghê

t kiêng đến khi cai sữa con luôn đấy. 18th uống nước ấm, giờ quen rồi, cai sữa xong vẫn uống 😂

ngày xưa mẹ em mang bầu thì thèm ăn đá đó chị. đợi xe đá chạy ngang là chạy ra mua.

3y ago

mới đẻ nên kg uống dc mom ơi

lúc bầu nhịn vừa đẻ xong 1th mấy hết chịu nổi uống 1 miếng 😂😂😂

tự tát mặt mình 2 cái rõ đau đi bà 😅 trc tui toàn làm thế 😂

kkkkk còn nhịn dài dài ak mom 🤣🤣

chịu nhịn vì con 😊

bé m mấy tháng rồi

cố lên m ơi