Quà cho bé

Nhìn ai cx có quà vui gê. Apple tặng hay pải chơi ms trung hả các mom

9 Các câu trả lời

Tích điểm hằng ngày và tham gia game để đổi quà M nhé. Tích cực sẽ có quà ngay thôi M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

có chơi có wa nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom vào app hàng ngày tham gia trả lời câu hỏi, tham gia game tích điểm, hàng tháng ad sẽ có bài đăng đủ like sẽ có quà, ad vừa đăng lên thì mom nhanh tay đổi nha

m tích điểm hàng ngày, mỗi tháng app đêu có đổi quà bằng điểm 1 lần á

có quà hàng tháng, cũng có m trúng quà do chơi game m

Phải chơi m nhé, tích điểm đổi quà

đổi quà nhờ điểm đó mom

❤thả tim thứ: 110