E bé 39w2d nặng 3kg4 me sanh thường không rạch ạ

Nhã vía sanh nhanh co cac me nhe

E bé 39w2d nặng 3kg4 me sanh thường không rạch ạ
125 Các câu trả lời

chúc mừng mom mẹ tròn con vuông, chúc bé hay ăn chóng lớn, thành tâm xin vía thai kì khỏe mạnh đỷ tháng đủ ngày của mom bỏ bụng e với

e thành tâm xin vía thai kì khỏe mạnh,con yêu phát triển tốt,đủ ngày đủ tháng chào đời bình an như mom với ạ

em xin vía chuyển dạ sanh thường nhanh ạ .39 tuần 2 ngày rồi vẫn chưa thấy động tĩnh gì em sốt ruột quá

Sau minh sanh 2bé đều rách mn hay m xin bs k rạch đc k minh ai cũng bị rạch mà lên đây nhiu mom k rạch qa

1y ago

Mình cũng xin 2be bé có 2kg8 mà bs cũng rạch nữa

thành tâm xia vía đủ ngày đủ tháng , bé phát triển khỏe mạnh, sinh thường mau lẹ ạ 🥰

chúc mừng mom và gia đình, em thành tâm xin vía con mạnh khoẻ, chào đời đủ ngày đủ tháng

Chúc mừng gia đình, mong con khoẻ mạnh bình an. Em xin vía sinh thường thuận lợi như chị ạ

Xin vía bé khoẻ mẹ tròn con vuông sanh thường k rạch nhé. Chúc mừng mom nha ❤️

Trộm vía bé đáng yêu quá ! E thành tâm xin vía chuyển dạ sanh nhanh của mom nhé !

Chúc mừng mom và gia đình. Em xin vía chuyển dạ nhanh sinh thường thuận lợi ạ