E bé 39w2d nặng 3kg4 me sanh thường không rạch ạ

Nhã vía sanh nhanh co cac me nhe

E bé 39w2d nặng 3kg4 me sanh thường không rạch ạ
125 Các câu trả lời

xin vía sinh thường, sinh nhanh, bé bụ bẫm đáng yêu nha mom. bé trộm vía quá

chúc mừng m nhé, xin vía mẹ con khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng gặp con yêu

Xin vía e bé khoẻ mạnh, ra đủ tháng đủ ngày, sinh nhanh ạ❤️❤️❤️

Chúc mừng mom vượt cạn thành công nhé, chúc bé ti giỏi mau ăn chóng lớn

xin vía sinh thường,ko rạch với ạ,chứ mình sợ vụ bị rạch này lắm .

Xin vía sanh nhanh và bé nặng kg của mom nha! Chúc bé mau ăn chóng lớn!

thành tâm xin vía chuyển dạ nhanh sanh thường ko đau ko rạch ạ 🥰

xin vía sanh thường,sanh nhanh lẹ con khỏe mạnh bụ bẫm mom nhé 🥰

chúc mừng 2 mẹ con. Em thành tâm xin vía sinh thường khoẻ mạnh ạ

Tv quá ah chúc mừng mom😍 em xin vía sinh thường bé khoẻ mạnh ah