e muốn sinh đôi 2 trai có cách nào ngoài thụ tinh k cm nhỉ?

nhà e có 2 ông anh sinh đôi kể cũng thix cm ạ, đi đâu cũng có v ệ sĩ bảo vệ 😆😆, jo lấy ck rùi e toàn ghị ox bầu đôi giống vậy nhưng thụ tinh chắc k đủ khả năng mà e cũng thích đậu tự nhiên cơ, kiểu vừa hồi hộp vừa may mắn ý, cm có bí quyết gì k, cse e làm theo với

e muốn sinh đôi 2 trai có cách nào ngoài thụ tinh k cm nhỉ?
10 Các câu trả lời

Mom nghĩ giống y chang bà chị họ em, đợt đấy bà kể là săn đc 2 anh ku cũng kì công phết, đầu tiên là phải thay đổi chế độ ăn uống, vợ ăn mặn hơn, uống nhìu sữa, ngày nào cũng ăn khoai lang để kích thích rụng nhiều trứng 1 lúc, ck thì ăn tpham giàu kẽm nhất là con hàu ý, cả ngũ cốc với các loại hạt nữa xong còn chọn mấy tư thế qhe vào sâu để tinh trùng gặp trứng nhanh hơn. Mà nhà mom có gen sinh đôi nên có khi sẽ dc như ý đó

Sinh đôi cũng có di truyền đó mom nếu trong nhà họ hàng có người từng sinh đôi thì xác xuất mình bầu đôi cũng cao hơn tí. Mình nghe nói có những thực phẩm lý tưởng cho mẹ muốn sinh đôi 2 trai, nên áp dụng trong quá trình cbi có bầu nè mom, là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, sữa, khoai lang… Thụ thai ngay sau khi ngưng thuốc tránh thai cũng dễ có bầu đôi đó

muốn thụ thai đôi tự nhiên khó lắm mom

có bí quyết em đã làm rồi m ạ..😭

m đi khám hỏi để bs tư vấn xem nè

Mom đi khám hỏi bs xém

mom hỏi bác sĩ xem sao

Mom hỏi bác sĩ xem

đẩy bài cho m

đẩy bài