Bà bầu ăn sứa đỏ đc ko?

Nhà ck e ở vùng biển nên tuần nào cũn gửi lên cho 1 thùng hải sản tươi ngon. Hqa e thấy có mấy con sứa đỏ nỏn nà lắm, nhìn là ứa nước miếng liền. E có ăn vài lần lúc xuống nhà ck e r. Nhà ck e thì ngâm sứa với quất để khử mùi tanh, sau đó sẽ được cắt thành những miếng vừa ăn. Ăn kèm vs đậu nướng, cùi dừa xắt miếng, lá tía tô, kinh giới, mắm tôm là đúng bài luôn.

Bà bầu ăn sứa đỏ đc ko?
2 Các câu trả lời

Đúng bài là khi chưa có bầu thôi mom, còn bây giờ bầu bì r thì mh nên cẩn thận nè. Bà bầu ăn sứa đỏ thì bổ nhìu cái như lợi sữa, ổn định huyết áp, thanh nhiệt, giải độc, ngăn ngừa dị ứng nhưng chỉ nên ăn khi đc chế biến kĩ và ko ăn quá nhìu. Mom cũn nên chú ý mấy món ăn kèm như mắm tôm

đang có bầu k nên ăn đâu m