20w siêu âm 4d

Nhok 20w nhà em. Các mẹ cho em hỏi khi s.am (vào buổi sáng) bác sĩ cố tình vỗ vào bụng mấy cái thấy trên màn hình bụng rung lên nhưng con không thèm phản ứng gì. Vậy là sao ạ? Em để ý thì bé thường hay máy vào buổi trưa chiều và tối còn sáng thì im lắm

20w siêu âm 4d
11 Các câu trả lời

mình bs vỗ muốn banh cái bụng mà nó cũng im rũ. xong ra ngoài đi bộ vô cũng vậy. siêu âm xong cái nó múa tung tăng trong bụng,..

bé ngủ ak mom. con mình đi mấy lần toàn vậy kg, rõ là thường ngày giờ đó đang loạn xạ trong bụng

s.a bác sĩ ko nói j thì ko sao mom đừng lo. Có thể lúc đó con ngủ

Lúc đó bé ngủ nên k đạp thôi mom đừng lo

Có thể con ngủ chưa thức thôi mom

bé nói: con ngủ mà cứ phiền hà

thế bình thường mà

con ngủ ngon thôi m

chuc m sức khỏe

bé ngủ ak mom