GAME ĐẤU GIÁ QUAY TRỞ LẠI

Nhanh nhanh nào các mẹ ơi! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm thấp nhất là 50 điểm và cao nhất là 100 điểm. Ví dụ: Mẹ 1: 150 điểm. Mẹ 2: 200 điểm KHÔNG NHẢY CÓC TỪ 200 LÊN 500 ĐIỂM NHÉ! Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 14h ngày 19/02/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy xe Scooter 2 bánh Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: 19/02/2020 từ 10-14h Giá khởi điểm: 100 điểm

GAME ĐẤU GIÁ QUAY TRỞ LẠI
109 Các câu trả lời

Các mom ơi, có thể tăng mức từ 50-100 điểm nha. Vì quá nhiều tranh cãi nên AD sẽ chốt lúc 14h, mọi đấu giá sau lúc 14h sẽ không được tính. Nên mom Vợ Kậu Nghiệp đã ra mức giá 2200 điểm vào lúc 14:00 giờ được xem như hợp lệ. Vì trước đó mom này cũng đấu giá từ mức 2000-2100-2200.

Cảm ơn góp ý của các mom nhiều nha! AD sẽ rút kinh nghiệm cho lần đầu giá sau, sẽ chỉ có 1 mức tăng điểm duy nhất để dễ nhận biết người chiến thắng! Vẫn còn kết quả của cuộc thi ảnh Valentine, các mom hãy chờ đợi may mắn mỉm cười với mình nào!

Mh ko phục nhé, mh ra giá 2250, sau đó m ra giá 2400 ,vậy là m phạm luật rồi, còn nếu ad tính cả điểm phạm luật thì mh chịu. Hoặc nếu ra giá mà không quan tâm đến giá của người ra trc thì mh cũng chịu

4y ago

Thực ra đấu giá đc thì mh mất điểm. Người ta nói còn rừng thì ko lo thiếu củi đốt. Còn điểm thì lần sau đổi điểm hay đấu giá cũng không sao.Nhưng đã đấu giá và ra luật thì phải làm cho đúng. Mh chỉ nghĩ vậy thôi.

Mức cao nhất đang là 450 điểm nha các mẹ! Các mẹ chú ý là chỉ có một mức tăng là 50 điểm thôi nha! 100-150-200-250-300-350-400...

Mỗi tháng sẽ có nhiều hoạt động cho các mom nên từ từ rồi mom nào cũng sẽ có quà! Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ!

4y ago

Àh vậy hả ad, mình tưởng là mã nên mình hỏi nè, cảm ơn ad

Vậy là chủ nhân của quà lần này đã có nha! Xin chúc mừng mom Vợ Kậu Nghiệp với sổ điểm 2200!

4y ago

Ngày mai, các mom sẽ được nhận 200 điểm nha!

Mức điểm hợp lệ đến hiện tại là 800 của mẹ Dung Dương nhé!

Còn 10 phút nữa! Cao nhất đang là 1900 điểm nha các mom!

Làm sao biết mình đang có bn điểm vậy các m

4y ago

mom bấm vào ảnh đại diện của mom sẽ có đó