Tuần thai thứ 27.em lại ra máu trắng nhiều, và bị ngứa bên ngoài.mom nào giúp em với ạ....thai

Ngứa vùng kín

Tuần  thai thứ 27.em lại ra máu trắng nhiều, và bị  ngứa  bên ngoài.mom nào giúp em với  ạ....thai
6 Các câu trả lời

đi khám nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

đi khám bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn b ạ

Ngâm rửa betadin

Bị viêm đó m

đi khám đi m

m nen khám xem