Quà 🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁

Ngày này tháng trước em đi sanh các mom ạ, hôm nay con em tròn tháng, canh đổi quà cho con. Em canh cái áo choàng mà bị hụt mất 😂😂😂. Thôi thì chuyển sang món này cho con. Để dành sau này con chơi 😊😊😊 19/06/2021-19/07/2021 #TAPquatang

Quà 🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁
32 Các câu trả lời

chúc mừng mom 🥳 tui cũng thích cây đàn nhưng nó "hường" quá 🤣🤣🤣ko hợp với con trai cho lắm 🤣🤣

đàn đẹp thế mom.tui cx canh mà nay đi lm k kịp đổi

3y ago

mới thấy 500 like mà quay qua cho bé bú quay lại thấy gần đủ, vậy mà còn hụt quà mong muốn nữa đó mom

chúc mừng mom Hương nè, tui bị hụt cây đàn

3y ago

😊😊😊

Chúc mừng mom nhé mình chậm tay mất rồi

3y ago

Dạ đành đợi tháng sau thôi ạ

Đàn đẹp quá mom t canh đổi mà k kip 😂

3y ago

hihi mà em thích áo choàng hơn

Chúc mừng mom Nguyễn Hương nè <3

3y ago

thank you ad 😍😍😍

Chúc mừng mom nha e canh ko kịp luôn

3y ago

E thì muốn đổi quà đồ chơi cho con

quà xịn luôn nè. chúc mừng m 🥳

đàn bé nhà mk toàn ném di

chúc mừng m nha.quà xịn sò nè