Phút giây hạnh phúc

Ngày mẹ cảm thấy nhớ và vui nhất từ trước tới giờ có lẽ là ngày mẹ biết có con thiên thần bé nhỏ của mẹ, trước khi có con mẹ đã từng bị sảy và mất một bé đó là nỗi đau lớn đối với mẹ cả một khoảng thời gian dài mẹ bị stress nặng gần như trầm cảm may sao có bố con người luôn an ủi động viên mẹ lúc mẹ tuyệt vọng buồn tủi nhất bỏ qua chuyện không vui đó nhé, sau một khoảng thời gian dài sau đó khoảng hơn 1 năm ngày mẹ vui mừng biết tin khi có con vì sợ một lần nữa chuyện ko may xả ra nên khi biết có con mẹ đã nghỉ làm ngay lập tức thế là hành trình mẹ con bắt đầu. Mẹ nhớ hôm đó mẹ thấy người nôn nao lắm lại còn đau ở ổ bụng nữa mẹ hơi nghi ngờ nên nhờ bố tức tốc đi mua que thử ,mẹ vui mừng xiết bao khi thử thấy hai vạch mẹ và bố ôm lấy nhau và khóc vì sau một thời gian đợi chờ mong mỏi như vậy cuối cùng thì thiên thần của mẹ đã tới. Mẹ đi khám thường xuyên, đi lại cẩn thận hơn mẹ vui nhất là mỗi lần đi siêu âm vì những lần đó mẹ được nhìn thấy con nhìn thấy con đang chuyển động ở trong bụng hi hi rồi nghe cái tiếng thuỳnh thuỳnh của tim thai mà mẹ thấy vui vô cùng. Chính vì thế giây phút hạnh phúc đáng nhớ nhất của mẹ khi biết có con đấy cảm ơn con vì đã đến bên mẹ❤❤❤ #thuthach2

Phút giây hạnh phúc
15 Các câu trả lời

nhớ quá ha m.chúc mừng m nha.mình cũng vì con nên chấp nhận bỏ cả sự nghiệp nhưng đổi lại con khỏe mạnh là mẹ vui rồi

nhờ tap mà biết bao nhiêu kỷ niệm ùa về mom ha

hạnh phúc khôn tả m ha

tìm♥️♥️♥️♥️

chúc mừng m nha

like cho m ❤️

like cho mom ♥

tim cho mom❤

tim luôn ❤

♥ cho mom