Ngày mai ,năm học mới đến rồi

Ngày mai các con bắt đầu năm học mới. Cả nhà bắt đầu thức dậy lúc 4h sáng, nấu ăn, dọn dẹp, đi học, đi làm . Bố bắt đầu thời kỳ đi kiếm tiền mà cứ rảnh là chạy về quét nhà, nấu cơm, trông em. Mẹ bắt đầu thời kỳ đặt em ngồi để chạy cong mông làm việc. Không biết có phải tuổi cao sức yếu hay không mà thấy lo lo từ trước cả tuần rồi. Ôi, lại thèm 1 giấc ngủ ngon 😂😂😂

Ngày mai ,năm học mới đến rồi
13 Các câu trả lời

đông con tuy cực mà vui mom nhỉ. đợi con lớn tí nữa là khoẻ rồi. con gái dc nhờ sớm đở đần phụ mẹ

4y ago

đúng rồi m, nhiều khi áp lực, mệt mỏi, stress cùng cực nhưng chỉ cần nhìn thấy mấy đứa con ngoan ngoãn hiểu chuyện là quên hết m ạ. Nhiều khi trải qua rồi, ngồi nghĩ lại mà ko biết mh lấy sức đâu vượt qua khó khăn nữa ấy

chị cả phụ giúp mẹ rồi, giỏi quá

4y ago

😂😂

Bé bạn lớn rồi hé, phụ Mẹ dc rồi?

4y ago

gần 13 tuổi rồi mà còi tí đấy m, nhưng mà ghê gớm lắm, từ trông em, nấu ăn đến tưới cây, phát cỏ đều làm nhanh lắm. Nhiều hôm, chị ấy quát em mà mẹ phải bảo : thôi, chị nói thì các em chịu khó làm đi, chứ chị quát, mẹ còn sợ nữa là chúng mày 😂

eo m nj bé bé ma sinh lm 4 dua tài that

4y ago

đẻ nhiều thì nể cái gì m 😂

con gái đc nhờ quá

nể vk ch nha m ghê í

chị cả đây 😍

bgio minh mi theo kip

😆

😃