Ngày hôm nay của em

Ngày hôm qua ở lại Trên cành na sau vườn Tiếng chim về ríu rít Thơm thơm mùi quả non Ngày hôm qua ở lại Trên đỉnh đầu bông hoa Tiếng em cười khúc khích Như nắng vàng tan ra Ngày hôm nay vừa đến Ngày hôm nay đâu rồi Em nhìn anh bác sĩ Chích nhanh rồi :"xê ra! ". Kkkkkkkkk Cảm tác sau mũi tiêm 5in 1 ,ru-sởi 18th của em. Mẹ tưởng vã mồ hôi hột. Ai dè sau khi tiêm em chén hết 2 miếng thịt gà to, 1 cốc nước, rồi đuổi gà vòng quanh sân. Mẹ cười mệt lả 😂

7 Các câu trả lời

ôi nhắc gà em lại tiếc.. nay mùa Euro.. tối qua mới bị trộm mất con gà tre yêu dấu của em rồi..😭😭

3y ago

hứcccc.. em nuôi cho đã còn chưa biết đc thịt nó ngon dở như nào nữa..😭😭

😂😂có clip cu Sâu đuổi gà ko sunbae? 🤣

3y ago

😂😂😂

sâu giỏi quá,mạnh mẽ như mẹ vậy

3y ago

cái gì đẹp là đều giống mẹ hết cô ạ 😂

con giỏi quá 😍

bé ngoan quá nè

3y ago

😅😅

Sâu giỏi quá

3y ago

xong rồi đến chiều đau đùi, tự giác nằm trên giường ăn uống luôn cô ạ 😂

thơ hay