Thạch dừa chanh dây nóng như này mà nấu cho các con măm thì tuyệt

👉Nguyên liệu: thạch dừa thô( cái này mk ra siêu thị hoặc od nha) lá nếp thơm( lá dứa) 1 quả chanh dây ( hoặc các mom có thể thay bằng hạt chia rất tốt cho sức khoẻ) 1 ít táo tàu đỏ Đường phèn (đg trắng cũng đc nhưg nó ngọt sắc) 🧑‍🍳cách làm :thạch cắt ra ngâm nước bóp nhiều lần cho thạch dừa ngậm nước rửa thật sạch cho hết vị chua ngâm 3-4tiếng tầm 30p ra thay nước 1 lần ,cho nuoc đun đừờg phèn sôi nươc săm sắp bỏ thạch vao để nấu Cho nên bếp ga đun sôi thì cho nhỏ nửa cho lá nếp vào cùng luộc cho thơm cắt 1 quả chanh dây bỏ vào cât táo đỏ bỏ vào đun tầm 15ph là xong 😝tèn ten xong òi: đun xog cho đá vào có vị ngọt ngọt thanh thanh thach dừa dai dai cả nhà đều mê luôn #tapmonan

Thạch dừa chanh dây
nóng như này mà nấu cho các con măm thì tuyệt
17 Các câu trả lời

huhu, h tui mới thấy món này. Ngon và mát. Gu tui 🤤🤤🤤🤤

không thấy hình ảnh mà tưởng tượng cũng thấy ngon rồi mom ạ

3y ago

Thế vào bếp ngay nào mom như ưi 😂

Thanks mom đã chia sẻ món ngon bổ ích ạ

trời nóng như này dùng là quá ok un mom

mình k thich táo tàu chỉ thich thạch dừa nè

3y ago

Mk cho vào cho màu mè đẹp đẹp thui hì

ngon bổ rẻ luôn nè. 😍

vừa ngon vừa mát 😍

món cho ngày hè ☺️

nhìn ngon quá m

ngon quá m ơi