Chả cá hồi cho bé

🌾Nguyên liệu: 👉 100g cá hồi 👉 bột mì/bột mì hữu cơ 👉 hành, ngò, gia vị(với bé trên 1 tuổi), sữa mẹ(có thể), dầu oliu 👩🏻‍🍳Thực hiện: 👉 Rửa cá hồi với rượu hoặc giấm để khử mùi tanh. Lau khô rồi tách lấy thịt cá 👉 Cho cá hồi, hành, ngò vào xay nhuyễn, cho ra tô nêm ít gia vị vào nếu muốn 👉 Bột mì trộn với nước/ sữa mẹ thành hỗn hợp hơi loãng 👉 Vo viên cá hồi rồi lăn qua hỗn hợp bột mì sữa mẹ, cho vào chảo chiên vàng đều 2 mặt là được, vớt ra bỏ vào giấy thấm bớt dầu cho bé ăn đỡ ngán 👉 Vậy là được một món ngon cho bé ăn dặm, hình thức không đẹp lắm nhưng được cái chất lượng và bé xử hết không chừa mẹ miếng nào😂Nên làm cho bé từ 10m trở lên vì bé có thể nhai tốt #tapmonan

Chả cá hồi cho bé
12 Các câu trả lời

Nhìn mấy món chiên chiên này mình khoái, mặc dù mập thù lù 😂

2y ago

😄😄😄😄😄

m khéo ghê.. tội con em có bà mẹ nấu ăn dở tệ..😆😆

2y ago

Em nấu dở lắm á mom, bị ba mẹ đẻ chê mà hên con nó không chê lắm😂

đang đói, nhìn mà bụng cồn cào 😂

hấp dẫn quá nè, vừa ngon vừa bổ

2y ago

Dạ hihi cảm ơn mom

Cảm ơn mom ạ

hấp dẫn quá mom ơi

Nhìn ngon quá Mom ❤

hihi, sẽ thử😊

nhìn ngon quá mom

ngon m ạ