ask lng po

Ngstop po aq sa work ko last june...nung ngpunta aq sa sss ko..ngpavoluntary aq ngbayd aq nung july hanggang novembr..ang due q ay oct 7...anu po ba requirements sa matt 2

2 Replies

L501 CERT OF NON CASH ADVANCE CERT OF SEPARATION 2 VALID ID MAT1 FORM MAT2 FORM CERTIFIED TRUE COPY BIRTH CERT NI BABY

5y ago

Ayan po kase ang list ng requirements e. Nasa likod naman po ng mat2 form yun. Tsaka kapag nag pasa po ng mat1, sinasabi naman nila mga requirements need for mat2

Kelangan pa ba ng valid id kaloka