16days late

NgPT ako kaso negative pa po.. Pero may tummy is feel big na. Tska naexperience kona ung mga symptoms . Ask ko lang kung pwde na ko mgpachekup direct sa OB ?? Salamat po

4 Replies

Yes go kna agad sa OB. Mas ok nga yun kesa magdepend lang tyo sa PT hindi naman accurate lagi ang PT.

Yes, mas better ipacheck nyo nalang po baka low pa yung hCg level nyo kaya di madetect ng pt :)

Yes, pwede ka magpa check up sa OB para mablood serum test ka na. :)

Absolutely yes