gender

ngpaultrasound aq 2d biometry 25 weeks hnd p dw makita gender.. qht do yo[ think po mga momshie?

gender
29 Replies

Dapat kinausap mo baby mo bago ka nagpa ultrasound .. ako nun 27weeks ako nagpa ultrasound para malaman gender nya haha kumain ako bongga tas kinausap ko sya . Ayun nakita namn gender nya Hehe

Sabi ni mother sakin kausapin ko parati si baby lalo pag magpapaultrasound ako para pmwesto siya ng maayos. :)

Girl yan sis 😊 ako 26weeks ko nalaman gender ng baby ko. And it's a girl. 😍

Pareho tayo 25 weeks momsh. Pero di pako nagpapa ultrasound baka boy po yan

Boy po ata kade patulis po ung tiyan mo po

pag mahirap makita gender gurl ..gurl cguro momsh

its a boy!!! ganyan shape ng tummy ko. heheheh

A girl? Same tayo ng tyan eh 😂 girl akin

Girl yan di kasi matulis pusod mo 😁

Girl po ata yan. Di po kasi mababa