asking

Ngpabakuna aq kahapon ...medjo tumaas remp ng baby ko umabot ng 47.7..den bumaba namn sya sa gabi...peru medjo mainit pa din sya unti anu ba pwde gawin na bumaba temp nya maliban sa gamot salamat po..first tym nanay po kc kya medjo worry.....

2 Replies

Malamig po ba na tubig ang ggamitin or maligamgam or ung normal water lng po

4y ago

Ilang mos na ba? Papaliguan mo ba? Kasi ako pag may lagnat di ako bsta nag papaligo lalo na at baby pa. Kung hndi siya magiging iritable, kuha ka ng towel na binasa ng malamig na tubig tapos lagay mo sa noo. Bigyan mo din ng Paracetamol katulad ng Calpol, every 4hrs ang bigay. Wag mo din kalimutan na painumin ng paracetamol sa mga susunod na turok para hndi lagnatin o hndi msyadong mataas ang lagnat.