Tham gia thử thách #day3

Nghĩ lại vẫn thấy thật buồn cười. Lần đẻ chị susu của con xong bác sĩ yêu cầu bố con vào bế mẹ chuyển giường. Mẹ lúc đó rất mệt, chẳng thể cử động gì. Bố thử nhưng bế không nổi phải ra ngoài cầu cứu ông ngoại của con. 🤭. Thậm chí cho đến giờ cứ có dịp là ông lại nhắc với bố con làm bố luôn xấu hổ. 🤣

116 Các câu trả lời

lúc mình sanh xong, người nhà theo là chị gái nên k bế nổi. bác sĩ liền kê giường gần sát giường đẻ để mình tự lăn qua. nói thật cái chân mình k khép nổi, bị liệt như con cua lột, vậy mà k hiểu sao mình vẫn cố nhích qua đc, rồi c gái đẩy mình về phòng hồi phục. lại một lần nữa mình phải cố ních sang giường nghỉ. xong nằm liệt luôn.

3y ago

lúc đó mình như ngất chẳng dịch chuyển được gì luôn.

em phải tự lếch qua.. ng nhà chỉ đỡ nhẹ..😑

Tại cô nặng chứ hk phải thầy yếu đâu nha

🤦‍♀️🤷‍♀️🙇‍♀️

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

Haha giống mình, ck bế ko nổi

3y ago

tự lết qua mom ơi. lúc đó còn thuốc giảm đau nên ko sao nè

Chị bn kí mà anh bế ko nổi?

U30 lại phải nhờ U60 á? 🤭

3y ago

ông thiện chính ra còn khỏe hơn đấy. bế một cái được luôn

Em hem biết viết gì

❤️ chéo nha mom ơi