Nên rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh bằng gì?

nghe bảo Dưới 6m thì k cần phải cho bé uống thêm nc nhưng con e bú song song cả sữa mẹ với sct nên lưỡi cứ bị đóng cặn trắng ý, cảm giác k dc sạch, nhìn khó chịu cực😖 nếu mà rơ lưỡi thì dùng nc ấm vsinh cod dc k hay có dung dịch gì? Có sợ con nôn trớ hay bị đau k ạ?

14 Các câu trả lời

M có thể rơ lưỡi bằng nước ấm cũng được m nhé. Theo lý thuyết thì đúng là dứoi 6m không nên cho con uống nước nhưng rơ lưỡi thì chỉ làm ướt gạc nên vẫn có thể được nhé. Hoặc m có thể lau rửa nhẹ nhàng bằng nước muố sinh lý ấm cũng làm lưỡi bé mau sạch hơn