asking

Ngayung may mga sanitizer na binubuga kada kalye... Minsan nalalanghap ko talaga kahit naka mask lumalabas talaga baho sa ilong ko... Kahit may mask pa ako... Tsaka pag nilapanghap mo may zonrox or chlorine inilagay.... Di naman siguro delikado diba... 3 most preggy here....

1 Reply

Kung pwde iwasa mo muna mamsh. Masama un s development ng baby lalo na early pregnancy kpa. Magsarado ng bahay lung maaari pra d ka mkalanghap nun