Dark underams

Ngayong pregnant po ako, specially nasa second trimester napo ako, nangitim po Yung Kili Kili and batok ko. Ano po yung home remedy na pweding Gawin para ma lessen Yung pangingitim ng Kili Kili na safe po si baby ko? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

4 Replies

hormonal po ang hyperpigmentation durimg pregnancy, for me best to just let it be for the time being.

tsaka lang yan mawawawala sis after manganak ket gamitan mo ngayon yan waepek yan

Mawawala din yan sis, kusa. Hayaan mo lang for the meantime.

Walang remedy dyan pag c hormone ang yong kalaban