IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]

Ngayong 2nd half na nang JULY, may pamigay uli kami! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS ONLY like YOU. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! LIKE, ANSWER/COMMENT, VOTE (POLLS) as many as you can from July 15-31, until 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "PREMYO KO NA TO!" para alam namin kung sino-sino ang mga gustong sumali at manalo!

IKAW NA BA ITO: Top 3 Most HELPFUL Users [LIKES + COMMENTS/ANSWERS + POLL VOTES]
201 Replies

helpful and useful xa para saakin hoping isa aq s mapili 😊😊 good luck din s inyo mga mommies im 32weeks pregy n konting push nlng 😊

Very helpful and useful app. Big thanks din sa mga sponsor. Best of luck mga mommies and future mommies 😇😇😇

Premyo ko na to 😇🙏 Thankyou The Asianparents for this ❤GOD BLESS..

PREMYO KO NA TO sana mapili para sa baby ko soon 😇🫰

PREMYO KO NA TO🥹💙

3w ago

PREMYO KO NA TO!!

Premyo ko na to 🥰🥰 Hoping for my 2nd baby. ❤️❤️

premyo ko na to hoping mapili para kay LO 🙂🙂

actually Nanganak napo ako nung July 15 .🥰

PREMYO KO NA TO 🙏 hoping po 🙏🙏🙂

thank you sa opportunity sana palarin🥰