Ask ko lang po. Noong Aug 8 ako nagkaroon tapos natapos po siya ng Aug 13.

Ngayon po noong Aug 28 nag contact kami ni mister at tinatry na po namin makabuo ,kada nag cocontact po kami ganun na palagi. Tapos noong Sep 12 po nag pt ako negative naman po . Tanong ko lang po kung ilang weeks po ba pwede mag pt ulit since delay napo ako. Salamat po sa mga sasagot

5 Replies

ako almost 2weeks akong delay bago ako nag pa pt at yun positive🥹♥️

Related Articles