Pano malaman of naglalabour kana?

Ngayon po kasi, parang sumasakit pwerta ko. Sumasakit din yung bandang pwet ko, Parang natatae pero hindi. Discharge ko lng, yung may white white lang. Pero onti lang po. Sumasakit sakit din puson. Huling nagpaIE ako, wala pa daw. Malaman ko pa sa 25 kung ilang cm nako, pag nagpaIE ulit.

1 Reply

Braxton Hicks Contractions twag jan momsh or ung false labor pains.. eto po ung signs ng true labor po ung contractions is consistent po like every 5mins ung sakit ung tuloy2 tlga ndi ung msakit ngayon tapos ndi na nmn tapos mtgal pa bgo sumakit ulit dpat consistent tlga. And then meron na po ung bloody show na tinatawag.. or ung red or brown discharges po ganun or mgleak na ung bag of water nyo po, or ung sakit ng balakang nyo umabot na hanggang sa likod na prang kumukurynte.. And sakin din mommy before my plaging tumutusok sa pempem ko head na daw un ni baby kasi mababa nxa pero mga weeks pa bago lumabas c baby.. Un po mommy Have a safe delivery soon po pala. Godbless po😇😇😇