WorriedMommy🥺🥺

is it ok na @37weeks sumasakit ang puson na parang nireregla sa sobrang sakit!?🥺 everyday ko kasi nararamdaman lalo na sa gabi, lagi na rin akong natatae sa gabi pati sa madaling araw! pero wala pa naman lumalabas sa pwerta ko😔 and nagpaIE na ako pero no cm pa ako😔. it is the sign of labour o normal lang na maramdaman to??#1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes mommy kasi naka position na si baby. Onte nalang. Watch po kau sa youtube ng mga pwedeng gawin para madali mag open at mabilis mag dilate cervix nyo. Fullterm naman na si baby safe na po ilabas ☺️

Yes mommy konting kembot na lang magiging full contractions na yan 😅 good luck